VIETNAM ARTS GALLERY – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Viet Nam Arts Gallery ( Hoihoasivietnam.com) – Là nơi hội tụ những hoạ sĩ tài năng , kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn mỹ thuật, hội hoa, thiết kế và trang trí Nội – Ngoại thất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng về không gian sống và làm việc.

Tầm nhìn

Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.

Ngay từ khi mới hình thành, Viet Nam Arts Gallery đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất – kiến trúc.

viet nam arts gallery 2 Về Chúng Tôi VietNam Arts Gallery

Với nhiệt huyết, sự tận tâm, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng và những giá trị đích thực , chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm cả niềm tự hào của mình vào từng công trình cho một cuộc sống trọn vẹn.

Sứ mệnh

Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, hướng tới một nền kiến trúc xanh, Viet Nam Arts Gallery cam kết dành hết tâm huyết, sức trẻ và tài năng của mình để tạo ra những công trình thân thiện với môi trường, với sức khỏe của con người. Viet Nam Arts Gallery sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Câu trả lời sẽ có ở những sản phẩm thiết kế chất lượng của chúng tôi mang đến cho bạn.

viet nam arts gallery 1 1 Về Chúng Tôi VietNam Arts Gallery

 

Nguyên tắc hoạt động

Tạo dựng Uy tín công ty chính là Kim chỉ nam cho Viet Nam Arts Gallery hoạt động và phát triển. Vì chỉ khi có được sự tin tưởng từ khách hàng thì Viet Nam Arts Gallery mới có thể tổn tại và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để tạo ra những công trình thiết kế đẹp nhất, tiện nghi và sang trọng nhất, thỏa mãn tối đa mong muốn của khách hàng

Đội ngũ nhân sự.

Viet Nam Arts Gallery hội tụ những kiến trúc sư tài năng , kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu về kiến trúc – nội thất – phong thủy. Tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội – là trường đại học đào tạo kiến trúc danh tiếng hàng đầu Việt Nam có khả năng thiết kế mọi công trình: Nhà ở, chung cư, biệt thư, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng cafe,…

luu ban nhap tu dong 1190 1 Về Chúng Tôi VietNam Arts Gallery

HÃY ĐỂ  CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤ VỤ BẠN!

Đội ngũ Kiến trúc sư Viet Nam Arts Gallery